เว็บบอร์ดโซล่าเซลล์ไทยแลนด์ โซล่าปั้ม โซล่ารูฟท็อป Solar cell กังหันลมผลิตไฟฟ้า พลังงานแสงอาทิตย์ พลังงานลม

JA Solar ส่งมอบโมดูลโซล่าเซลล์ให้อินเดีย 1 GW

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mrkai999

 • อ.ไก่ วิรัตน์ @mrkai999
 • *****
 • 844
 • 5
  • ดูรายละเอียด
  • สัมมนาไทยแลนด์.com

JA Solar Holdings Co., Ltd. ผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ประกาศว่า บริษัทได้ส่งมอบโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ให้อินเดียไปแล้ว 1 กิกะวัตต์ ซึ่งสามารถผลิตกระแสไฟฟ้าได้ราว 1.7 พันล้านกิโลวัตต์ชั่วโมง และช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนได้ถึง 1.47 ล้านตันต่อปี ทั้งนี้ ยอดส่งมอบในปี 2559 คิดเป็นส่วนแบ่งตลาดมหาศาลในอินเดีย และบริษัทมั่นใจว่าจะยังคงครองส่วนแบ่งตลาดในไตรมาสแรกของปี 2560


ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา JA Solar ได้ขยายธุรกิจอย่างรวดเร็วในตลาดอินเดีย ผ่านการสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับนักพัฒนาในท้องถิ่น บริษัทผู้ให้บริการด้านวิศวกรรม การจัดซื้อ และการก่อสร้างแบบเบ็ดเสร็จ (EPC) ผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชน ตลอดจนพาร์ทเนอร์สำคัญรายอื่นๆ JA Solar เชื่อว่าโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ที่มีความน่าเชื่อถือและมีคุณภาพสูงเป็นสิ่งที่ทำให้บริษัทได้รับการยอมรับจากพาร์ทเนอร์และลูกค้า ซึ่งคุณภาพของผลิตภัณฑ์ก็มาจากสายการผลิตอันทันสมัยรวมถึงศูนย์วิจัยและพัฒนาที่มีความครอบคลุม อันจะเห็นได้จากการที่ JA Solar เป็นบริษัทแรกในโลกที่ใช้เทคโนโลยี double-printing กับทุกสายการผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ นอกจากนี้ โมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ทั้งหมดของบริษัทที่ผลิตในปริมาณมากยังผ่านการทดสอบการต้านทานการเสื่อมสภาพ (PID) ในระดับ double 85 ขณะเดียวกัน ส่วนประกอบคุณภาพเยี่ยมยังช่วยให้โมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ของบริษัทผ่านการทดสอบความทนทานต่อสภาพแวดล้อมและความน่าเชื่อถือในระยะยาว โดยโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ของ JA Solar แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพอันโดดเด่นในสภาพแวดล้อมสุดหฤโหดของอินเดีย

คุณเป๋าฟาง จิน ประธานกรรมการและซีอีโอของ JA Solar กล่าวว่า "อินเดียกำลังก้าวขึ้นเป็นตลาดพลังงานแสงอาทิตย์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และ JA Solar ก็พร้อมเดินหน้าคว้าส่วนแบ่งตลาดในประเทศนี้ เรายังคงให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาซึ่งจะช่วยยกระดับผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อส่งมอบโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ที่มีความน่าเชื่อถือและบริการอย่างมืออาชีพให้แก่ลูกค้าของเราต่อไป"


JA Solar คือผู้นำของโลกด้านการผลิตซิลิคอนเวเฟอร์ เซลล์แสงอาทิตย์ และโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์สำหรับใช้ในระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ และคาดว่ากำลังการผลิตผลิตภัณฑ์ทั้งสามประเภทจะเพิ่มขึ้นสู่ระดับ 3 กิกะวัตต์ 7 กิกะวัตต์ และ 6 กิกะวัตต์ตามลำดับ ณ สิ้นปี 2560 ทั้งนี้ นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท JA Solar ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ไปแล้วกว่า 20 กิกะวัตต์ และดำเนินธุรกิจในกว่า 92 ประเทศทั่วโลก

อ่านต่อได้ที่ :
http://www.ryt9.com/s/anpi/2632590
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 25, 2017, 11:44:56 AM โดย mrkai999 »
รวมข่าว สัมมนาฟรี โซล่าเซลล์  อบรมฟรี โซล่าเซลล์
สัมมนาไทยแลนด์.com
(at)mrkai999
www.youtube.com/user/mrkai999
สอบถาม https://www.facebook.com/wirat.solarcell
Mrkai999 Academy
Line
(at)fsh9278q

สมัคร สัมมนาฟรี กล้องวงจรปิด
https://page.line.me/fsh9278q

mrkai999

 • อ.ไก่ วิรัตน์ @mrkai999
 • *****
 • 844
 • 5
  • ดูรายละเอียด
  • สัมมนาไทยแลนด์.com
About JA Solar
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 25, 2017, 11:39:06 AM »

JA Solar Holdings Co., Ltd is a world leading manufacturer of high-performance solar power products that convert sunlight into electricity, for residential, commercial and utility-scale power generation. The company was founded in May 2005 and publicly listed on the NASDAQ in February 2007. JA Solar, the world’s top cell producer since 2010, has firmly established itself as a leading module supplier. Capitalizing on its strength in solar cell technology, it is committed to provide modules with unparalleled conversion efficiency, yield efficiency, and reliability to enable customers to maximize the returns of their PV projects. JA Solar adopts a selective vertical integration model, covering silicon wafer, cell and module production, as well as photovoltaic power plant investment, development, construction, operation and maintenance. It has eleven production facilities worldwide. Its silicon wafer, cell and module production capacity has reached 2.5GW, 5.5GW and 5.5GW respectively. To date, JA Solar has a cumulative shipment of over 20 GW. With its leading industry experience, continuous effort on R&D, customer-oriented service and sound financial conditions, JA Solar is your most trustworthy long-term partner.
 
รวมข่าว สัมมนาฟรี โซล่าเซลล์  อบรมฟรี โซล่าเซลล์
สัมมนาไทยแลนด์.com
(at)mrkai999
www.youtube.com/user/mrkai999
สอบถาม https://www.facebook.com/wirat.solarcell
Mrkai999 Academy
Line
(at)fsh9278q

สมัคร สัมมนาฟรี กล้องวงจรปิด
https://page.line.me/fsh9278q